Khai giảng Khóa huấn luyện lập trình viên

Ngày đăng: 06/03/2020 13:39:32

Chiều 5/3, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam khai giảng Khóa huấn luyện lập trình viên với mục tiêu đào tạo nâng cao kỹ năng lập trình cho chuyên viên CNTT. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch phát triển đội ngũ lập trình viên, nâng cao năng lực và lực lượng phát triển các dự án CNTT của Bưu điện Việt Nam phục vụ chiến lược chuyển đổi số, định hướng phát triển Bưu điện Việt Nam thành doanh nghiệp công nghệ.


Quang cảnh lớp đào tạo

Khóa học theo hình thức đào tạo tại chỗ (on job & in-house training) kỹ năng lập trình .NET, Java, ReactNative (lập trình mobile), đào tạo triển khai thực tế các dự án, phát triển sản phẩm phần mềm... với sự hướng dẫn của các giảng viên là các chuyên gia lập trình đã có nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án công nghệ thông tin lớn.

Phát biểu khai giảng Khóa huấn luyện, Phó Tổng giám đốc Lê Quốc Anh nhấn mạnh, Bưu điện Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển mình thực hiện chiến lược chuyển đổi số, hình thành doanh nghiệp công nghệ với việc ứng dụng mạnh mẽ công nghệ trong sản xuất, kinh doanh. Để thực hiện mục tiêu đó, nhân lực là quan trọng nhất, là yếu tố quyết định, đặc biệt là nhân lực công nghệ thông tin.
Bưu điện Việt Nam quyết tâm đặt mục tiêu xây dựng đội ngũ phát triển, lập trình thành thạo các nền tảng lập trình phổ biến như: .NET, Java, ReactNative, từng bước làm chủ các công nghệ, chủ động trong việc phát triển các ứng dụng của Bưu điện Việt Nam.
Phó Tổng Giám đốc Lê Quốc Anh hoan nghênh Trung tâm Công nghệ Thông tin đã mạnh dạn tổ chức các hoạt động đào tạo, huấn luyện cho lực lượng công nghệ thông tin, đặc biệt là kỹ năng lập trình. Cùng với đó, việc mời các chuyên gia đã có kinh nghiệm thực tiễn phát triển các hệ thống lớn sẽ giúp cho đội ngũ cán bộ công nghệ thông tin của Bưu điện Việt Nam được tiếp cận vấn đề nhanh hơn, không chỉ lý thuyết mà còn kinh nghiệm làm sản phẩm thực tế rất giá trị và bổ ích.
Theo đó, đề nghị các học viên tận dụng tốt thời gian tại Khóa học để tập trung bồi dưỡng nâng cao kiến thức và trình độ; cần tăng cường trao đổi, tương tác với giảng viên để đạt mục tiêu sau khoá đào tạo các cán bộ công nghệ thông tin có thể tự tin phát triển các sản phẩm công nghệ thông tin phục vụ yêu cầu sản xuất, kinh doanh ngày càng cao của Bưu điện Việt Nam.

Theo vnpost.vn